Thưa quý khách hàng!

        BACTRUONGSA PESTCONTROL là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực diệt mối – khử trùng tại việt nam, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hiệu quả nhất. niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi.

        Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của BACTRUONGSA PESTCONTROL trong suốt thời gian qua. Chúng tôi kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống.

          Ngành nghề kinh doanh chính của diệt mối – khử trùng bắc trường sa như sau:

         Diệt mối: tẩm nền, phòng mối cho các công trình xây dựng, nhà ở, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, tòa cao ốc, chung cư, nhà xưởng, resort…. Diệt mối tận gốc cho công trình đã bị mối xâm nhập phá hoại.

        Diệt và kiểm soát chuột: tiêu diệt chuột toàn diện trên phạm vi khách hàng  yêu cầu cho các cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, nhà ở…

         Diệt côn trùng: ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ… cho các cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, nhà ở…

        Cùng với những kinh nghiệm đúc kết được trong quá trình hoạt động thì công ty chúng tôi luôn cập nhập, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm làm việc với các đối tác nước ngoài hàng đầu làm việc trong lĩnh vực diệt mối - khử trùng  trên thế giới. BACTRUONGSA PESTCONTROL không chỉ mang đến dịch vụ mà còn là những giải pháp tối ưu phù hợp nhất cho quý khách hàng.

         Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mọi thắc mắc của quý khách

Trân trọng,

BACTRUONGSA PESTCONTROL